Thu Mua Phế Liệu Quảng Trị

Thu Mua Đa Dạng Phế Liệu Tại Quảng Trị Giá Cao.

Công ty TNHH Thiên Phú Lộc chúng tôi hoạt động nhiều năm kinh nghiệm thu mua phế liệu tại quảng trị. Một trong những công ty được khách hàng tin cậy đánh giá cao uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao hàng đầu tại các tỉnh thành.

thu mua phế liệu tại quản trị
PHẾ LIỆU SẮT 📞 09191116780978111678 Mr: Phú

Nhận thu mua, thanh lý phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, inox, gang, giấy, nhựa, chì, thiếc, kẽm, Niken, Ba zớ, thu dọn, phế liệu các cơ quan, văn phòng công ty, kho hàng,  phá dỡ các công trình, nhà xưởng, kho bãi cũ, thiết bị, máy móc, máy nổ các loại, động cơ các loại, phụ tùng, vật tư tồn kho…

Chiết khấu ưu đãi cao

Khi quý khách có nhu cầu bán – thanh lý phế liệu cho công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu % từ đơn hàng, và điều quan trọng nhất là có được giá cao hơn so với các cơ sở thu mua khác.

Thu mua thanh lý phế liệu với giá cao nhất tại mọi thời điểm. .Hỗ trợ mọi chi phí bốc xếp di dời phế liệu, rác thải khỏi bến bãi. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (đối với chuyển khoản tùy theo nhu cầu của bên bán phế liệu.

Đặc biệt có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Liên hệ chúng tôi.

Với mong muốn phục vụ quý khách hàng về dịch vụ thu mua phế liệu giá cao  nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cần thanh lý nguồn phế liệu.  Hãy liên hệ ngay cho công ty phế liệu Thiên Phú Lộc. để biết thêm chi tiết về thanh lý nguồn phế liệu phù hợp. Có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi qua 

👉 ZALO

👉 Facebook

✅ Hoặc để lại Information tại đây. Chúng tôi  có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Phục vụ quý khách 24/24.

CÔNG TY TNHH THIÊN PHÚ LỘC

Thu Mua Phế Liệu Tại Quảng Trị

📞: 0919111678 – 0978111678 Mr.Phú

📧 thienphuloc678@gmail.com

🌐 http://phelieutoanquoc24h.com

🏚 Số 138 – Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội