Thu Mua Phế Liệu Sơn La

Thu mua phế liệu tại sơn la kính chào quý khách.

Công ty TNHH Thiên Phú Lộc chúng tôi hoạt động nhiều năm có kinh nghiệm thu mua phế liệu tại địa bàn Sơn La. Một trong những công ty được khách hàng tin cậy đánh giá cao uy tín trong lĩnh vực thu mua giá cao hàng đầu tại Sơn La cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Thu mua phe lieu son la
PHẾ LIỆU SẮT  📞 09191116780978111678 Mr: Phú

Các loại hình thu mua phế liệu tại sơn la.

Hiện nay chúng tôi thu mua các loại hình phế liệu như: Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt,  Inox,  Thiếc,  Chì, Niken, Vải, Máy Móc Cũ Hỏng, Nhà Kho,  Nhà Xưởng.v.v.

Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn. Về thu mua mọi loại hình phế liệu. Đề cao chính sách ổn định giá cạnh tranh luôn cao nhất thị trường ngay thời điểm hiện tại. Thu Mua trên toàn quốc. Không giới hạn số lượng dù là số lượng ít.

Quy trình thu mua tại sơn la.

Sau khi nhận được thông tin quý khách hàng có nhu cầu thanh lý nguồn phế liệu. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát đánh giá toàn bộ khu phế liệu của khách hàng.

Thông báo giá trị nguồn hàng phế liệu, mong muốn đem lại lợi ích thiết thực nhất có thể tới khách hàng.

Nhận ký kết bao tiêu dài hạn, hỗ trợ mọi chi phí vận chuyển, bốc xếp di dời bến bãi.

Phương thức thanh toán ngay khi trao tay hợp đồng. và đặc biệt hơn nữa quý khách được hưởng hoa hồng phần trăm trung gian cao (Nếu môi giới)…

Thông tin liên hệ.

Quý khách đang có nguồn phế liệu đang cần muốn thanh lý, thì đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi. Thiên Phú Lộc sẽ giúp quý khách giải quyết mọi vấn nhanh chóng, an toàn và đặc biệt hơn nữa ngoài ra chúng tôi còn có chế độ đãi ngộ % trung gian cao dành cho khách hàng giới thiệu.

Công Ty Thiên Phú Lộc nhận ký kết bao tiêu dài hạn, về thu mua mọi loại hình phế liệu. Đề cao chính sách ổn định giá cạnh tranh luôn cao nhất thị trường ngay thời điểm hiện tại. Thu Mua trên toàn quốc. Không giới hạn số lượng dù là số lượng ít.

Quý khách hàng có nhu cầu cần thanh lý phế liệu tại sơn la. Hãy nhanh tay gọi ngay cho công ty phế liệu Thiên Phú Lộc. Có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi qua phương tiện truyền thông ở phía dưới.

👉 ZALO

👉  Facebook

✅ Hoặc để lại Information tại đây.

Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi nhận thông tin sau 30 phút.

THU-MUA-PHẾ-LIỆU

CÔNG TY TNHH THIÊN PHÚ LỘC

Thu Mua Phế Liệu Sơn La Giá Cao

📞 Tel: 0919111678 – 0978111678A.Phú

📧 Email: thienphuloc678@gmail.com

🌐 Website: phelieutoanquoc24h.com

🏚 Trụ Sở Chính: 138 – Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

>> Thu Mua Phế Liệu Tại Hòa Bình

>> Thu Mua Phế Liệu Tại Điện Biên

>> Thu Mua Phế Liệu Tại Lai Châu

>> Thu Mua Phế Liệu Tại Lào Cai

>> Thu Mua Phế Liệu Tại Yên Bái

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *